ปวดท้องหน่วง

พอดีท้อง33wแร้วปวดตรงนี้คล้ายกับปวดประจำเดือนปกติไหมค้ะแร้วลูกโก่งตัวบ่อยปกติไหมค้ะ พอดีท้องแรกค้ะ ขอบคุณล่วงหน้า

ปวดท้องหน่วง
27 ตอบกลับ

พบแพทย์นะคะ อาจจะเป็นอาการมดลูกบีบตัว

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้ 35+2 แล้วค่ะ

น้องกลับหัวลงจ้าท่อง3แล้วจา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ33+3วีค

32w. ค่ะ ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

ปวดหน่วงเหมือนกันคะ33+6คะ

เป็นอยู่ค่ะ แต่ไม่บ่อย

เป็นเหมือนกันเลยคะ 37 w

5y ago

แม่ไกล้แล้วเราคลอดตอน37วิกมีอาการคล้ายๆกันแต่ไม่เจ็บท้องคลอด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

กำลังเป็นเลยค่ะแม่