หูดหงอนไก่ช่วงตั้งครรภ์

พอดีท้อง28วีค มีลักษณะคล้ายหูดหงอนไก่เกิดที่ปากช่องคลอดควรทำอย่างไรคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

28 วีค มียาทารักษานะค่ะแม่ ทาบริเวณที่เป็นได้เลย ไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงค่ะ แม่บ้านนี้ทำงานกับเภสัชกร สะดวก ทักมาได้นะคะ