สอบถามค่าาาา

พอดีท้อง 30 week 4 day แต่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง จากขยับมากๆก็มีแค่กระตุกๆ เป็นเพราะอะไรค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ ท้องแรกค่ะเลยกังวลมาก

3 ตอบกลับ

หากมีอัตราการดิ้นที่ผิดปกติ เเนะนำให้ปรึกษาเเพทย์จะได้คำตอบที่ดีที่สุดนะคะ