ซื้อของเตรียมไว้ให้น้อง

ตอนนี้ท้อง 30 Week 4 Day มีแม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้ให้น้องบ้างแล้วค่ะ แล้วถ้าเราจะซื้อเตรียมไว้ตอนนี้ได้มั้ย

21 ตอบกลับ

แม่ผ่าคลอดหรือจะคลอดเองค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ ทยอยซื้อแล้วค่ะ เกือบจะคบแร้วค่ะ การคลอดลูกเปนอะไรที่ไม่แน่ไม่นอนค่ะ อาจเจ็บท้องก่อนกำหนดก้อเปนได้ค่ะ ซื้อเตรียมไว้ ออก รพ มา จะได้ไม่ต้องวิ่งหาซื้อค่ะ

ผมซื้อตั้งแต่อาทิตย์แรกที่รู้ว่าเมียท้อง 5555 เสื้อผ้าทยอยซื้อ ของใช้ทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวไม่ไหวคับ เปนคุณพ่อเห่อลูก

ควรซื้อได้แล้วค่ะ แม่ เดินเหนื่อยแล้ว ถ้าเดินจนท้องแข็งจะไม่ดีนะค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ วางแผนดีๆ ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เตรียมพร้อมได้เลยจ้าแม่ เพราะต้องซักทำความสะอาดหลายรอบเลย ถ้ารออายุครรภ์เยอะกว่านี้จะทำไม่ไหวนะคะ

เราทยอยซื้อตั้งแต่ 2-3 เดือน จนตอนนี้ 6-7 เดือนไปซื้อไม่ไหวแล้ว เดินเมื่อยมาก ส่วนมากสั่งในเน็ตเอา

บ้านนี้เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะยังซื้อไม่ครบเท่ารัยแต่ซักผ้าเอาไว้แล้วค่ะคลอดเดือนหน้า

บ้านนี้พร้อมมากตั้งแต่ 5 เดือนแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่เดินไม่ไหว หลังคลอดยิ่งไม่สะดวกค่ะ

ซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ไปซื้อที่เดียวปวดหัวแน่นอน เพราะของใช้เด็กค่อนข้างเยอะ

34w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ😅 ว่าอาทิตย์นี้จะไปซื้อของเตรียมแย้ววว

เริ่มซื้อเลยค่ะ เผื่อเหตุฉุกเฉิน ยิ่งถ้าท้องแก่จะยิ่งลำบากจ้า