ลูกได้6เดือนมีใครให้ลูกไปฉีดยาวัคซีนโควิดบ้าง แม่ๆทานไหนเคยพาลูกไปบ้างคะ

พอดีที่อนามัยสอบถามว่าจะให้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเด็กไหมเรายังลังเลอยู่ว่าจะให้ฉีดดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

รีวิวจากแม่ๆที่พาน้องไปฉีดบอกว่าไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลยค่ะ แถมตอนติดโควิดก็แทบไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

จริงเหรอคะ ตอนนี้ยังลังเลอยู่เลยว่าจะให้ไปฉีดดีไหมยิ่งตอนนี้สายพันใหม่เข้ามาอีก😔😔

ลูกยังเล็กเกินไปค่ะ ไม่ควรพาไปฉีดค่ะรอให้โตกว่านี้ก่อนค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะลูกยังเล็กเกินไป