ลูกได้6เดือนมีใครให้ลูกไปฉีดยาวัคซีนโควิดบ้าง แม่ๆทานไหนเคยพาลูกไปบ้างคะ

พอดีที่อนามัยสอบถามว่าจะให้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิดเด็กไหมเรายังลังเลอยู่ว่าจะให้ฉีดดีไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดค่ะ เพราะลูกยังเล็กเกินไป