ใครให้ลูกกินข้าวตอน1เดือนบ้างคะ

พอดีที่บ้านไม่เข้าใจอยากให้ลูกเรากินข้าวตอน1เดือนค่ะ มีบ้านไหนที่ให้ลูกกินบ้างคะ เราอธิบายเป็น20กว่ารอบแล้วก็ยังไม่เข้าใจเลยค่ะยังยืนยันว่าจะให้ลูกเรากิน

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องถามคนอื่นหรอกค่ะ อยู่ที่แม่เองว่าจะปกป้องลูกได้ไหม ถ้าสมัยนี้ตามหลักการแพทย์ก็ 6 เดือน+ ถ้าแบบสมัยก่อน หัวโบราณเค้าก็ป้อนตั้งแต่เล็ก ๆ เลย แต่เด็กทุกคนไม่ได้โชคดีเสมอไป บ้านนี้เลี้ยงตามหลักการแพทย์ ไม่โบราณ ใครจะว่ายังไงก็ไม่ยอม ปกป้องลูก สู้ขาดใจ ยังไงก็อย่าใจอ่อนให้เค้าป้อนข้าวลูกเรานะคะแม่ https://www.voicetv.co.th/read/127496

5y ago

ถ้าถามไป บางคนเลี้ยงตามโบราณ ก็จะบอกว่า"ฉันป้อนตั้งแต่เกิด ฉันให้กินแบบนี้ ลูกฉันแข็งแรง ลูกฉันไม่เป็นอะไร" คนเป็นแม่รู้ดีที่สุดว่าแบบไหนดี สู้ ๆ ค่ะ ปกป้องลูกไว้ก่อน ❤