คนท้องเลี้ยงแมวได้ไหมคะ

พอดีที่บ้านเลี้ยงแมวระบบปิดไว้1ตัว ถ้าจะขายก็ทำใจไม่ได้ เลี้ยงมาเหมือนลูกคนนึง :(

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงในห้องนอน7ตัวเลยค่ะ กะบะทรายอยู่ในห้องนอนเลย ตอนนี้กำลังหาทางจัดการอยู่ แต่อึแมวจะไม่ค่อยเก็บเองค่ะจะให้แฟนเก็บให้สลับกันทำ แต่เวลาจะทำคือใส่แมสใส่ถุงตลอด

เลี้ยงได้ ทุกครั้งที่เก็บอึแมวให้แม่ใส่ถุงมือและทำความสะอาดมือหลังเก็บเสร็จทุกครั้งค่ะ

เลี้ยงได้นะคะเเม่ เเต่เเม่ห้ามเก็บอึเเมวนะคะเพราะเชื้อโรคเยอะมากค่ะอันตรายต่อน้อง

2y ago

แม่ต้องเลี่ยงหน่อยนะคะ อึน้องมีเชื้อโรคค่ะส่งผลต่อน้องในท้องนะคะ

เราก้เลี้ยง เปลี่ยนกะบะเอง เก็บอึเอง เก็บเสร็จเราล้างมือเลยไม่เอามารูปหน้ารูปตา

เลี้ยงได้ค่ะ แต่พยายามเลี่ยงการเก็บขี้แมว

2y ago

เค้าบอกว่าขี้แมว มีผลทำให้เแท้งได้ค่ะ แม่อาจจะต้องปิดแมสหลายชั้นใส่ถุงมือแล้วอย่าลืมล้างมือให้สะอาดนะคะ

เลี้ยงได้ให้คนอื่นเก็บอึแมวค่ะ

2y ago

แม่ควรใส่ถุงมือและล้างมือให้สะอาดถุงครั้งค่ะ