ปรึกษาเรื่องการเลี้ยงแมว กับการตั้งครรภ์ค่ะ

พอดีที่บ้านเลี้ยงแมว 1 ตัว และเราเพิ่งตั้งครรภ์อ่อนๆ ค่ะ ( 7สัปดาห์ ) แต่ญาติๆ พยายามกดดันเพราะความเป็นห่วง ให้เอาแมวไว้ที่อื่น เราเลี้ยงแมวตัวนี้ตั้งแต่เล็กๆ เลี้ยงระบบปิดมาตลอด ฉีดยาประจำปีทุกครั้ง และมีแม่บ้านดูแลเรื่องความสะอาด พอญาติๆ มากดดันก็เริ่ม วิตกหนัก มีบ้านไหนเลี้ยงแมวแล้วส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ ฝากแชร์ประสบการณ์ให้ทีค่ะ อะไรที่ควรระวังบ้างคะ ขอบคุณค่ะ ❤️

ปรึกษาเรื่องการเลี้ยงแมว กับการตั้งครรภ์ค่ะ
68 ตอบกลับ

เลี้ยงปกติเลยจ้าตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้ท้อง19w ล่ะ ซาวน์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาหมอบอกลูกในท้องสมบูรณ์แข็งแรงดีจ้า แต่บ้านนี้เลี้ยงแบบเปิดอยู่แล้วเลยไม่กังวลเรื่องอึเรื่องอะไรเลยจ้า บางวันก็ชอบมานอนเฝ้าเพราะแฟนสั่งน้องให้มานอรเฝ้าก็จะมานอนเบียดหน่อย 😂