ท้องอ่อนๆดื่มน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ

พอดีที่บ้านบอกว่าท้องอ่อนๆอย่าพึ่งดื่มน้ำมะพร้าว อาจแท้งได้ แต่พอเข้าไปอ่านข้อมูลหลายๆเว็บ บอกดื่มได้ มีคุณแม่บ้านไหนดื่มบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เราดื่มตอนเดือนสองเดือนนิละ อยากกินเฉยๆ เราไม่เป็นไร นะ แล้วแต่คนมั้งค่ะ ท้องแรกก็เหมือนกันกินตั้งแต่ไม่รู้ว่าท้อง

เราอะยังไม่กล้าเด้อ รอให้สักห้าเดือนก่อน 😅ความเชื่อส่วนบุคคล แต่ทางแพทย์ไม่ได้ห้าม

ดื่มได้ค่ะอาทิต1กินสัก2-3ครั้งก้อได้

ดื่มได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ทุกวัน