ขอปรึกษาและขอคำแนะนำจากคุณแม่ทั้งหลายค่ะ รุ้สึกว่าน้ำนมเริ่มหาย มีวิธีกู้น้ำนมคืนมายังงัยค่ะ

พอดีทานยาตามแพทย์สั่งโดยบอกหมอว่าให้นมลูก เพราะปวดซี่โครงใต้ราวนม เมื่อทานยาแล้วก้ปวดหัวหนัก หน้าบวม มีภาวะเครียดด้วย น้ำนมเริ่มหายเลยค่ะ แก้ไขยังงัยดีค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้น้ำนมมาเยอะมาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจและเครียดที่น้ำนมจะหายไปมากๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาเครียด กังวล ร้องไห้ ไม่พักผ่อนให้เพียงพอ น้ำนมไม่มี เต้าเหลวมากค่ะ