ตะคริว

พอดีตื่นเช้ามาแล้วมีอาการปวดเกร็งที่ท้องน้อยเหมือนเป็นตะคริวค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก เป็นประมาณ20นาทีแล้วก็หายค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ ต้องไปหาหมอรึป่าว ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณ6สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะ จะมีปวดเสียดๆได้เวลาขยับตัว