ลองเอาที่ตรวจไข่ตกมาตรวจครรภ์ดู

พอดีตั้งครรภ์ได้ประมาณ 5วีคแล้ว แต่ที่ตรวจไข่ตกเหลือ เลยเอามาลองตรวจเล่นๆดู ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด ตรวจมา 3 วัน ขึ้น 2 ขีด ทั้ง 3 วันเลย แปลกใจว่ามันใช้แทนกันได้หรอคะ อันนี้แค่สงสัยค่ะ^^

ลองเอาที่ตรวจไข่ตกมาตรวจครรภ์ดู
3 ตอบกลับ

ได้ค่ะทีแรกบ้านนี้ก้สงสัยเลยลองเอามาตรวจเล่นๆ แบบจุ่มสีแดงคือที่ตรวจไข่ตกค่ะ 😂