.

มีมูกเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ พอดีตั้งครรภ์ได้6เดือนใกล้7เดือนแล้ว

.
38 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะให้หมอประเมิน. บ้างคนออกปกติ บ้างคนไม่ปกติค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอเลยค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกช่องคลอดนะคะ แนะนำหาหมอค่ะ

อันตรายนะคะคนท้องไม่สมควรมีเลือดออกจากจิมิค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะ ไม่น่าถาม รีบหาหมอเลยค่ะ

อันตรายค่ะ ถ้ายังไม่ใช่ระยะคลอด

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม พบหมอค่ะ

มีเลือดให้ไปหาหมอค่ะ