คนท้องทานน้ำขิงได้ไหมค่ะ

พอดีตั้งครรภ์ได้ 30 สัปดาห์. อยากกินน้ำขิงทานได้ไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ ลองอ่านนี่ดูก่อนคะ อ้างอิง https://th.theasianparent.com/คนท้องดื่มน้ำขิงได้ไหม/

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทานดีเลยค่ะแม่ ช่วยเรื่องน้ำนมด้วย นี่ก้ได้ 30วีค เหมือนกันเลย 😊😊

ทานได้ค่ะ จิบอุ่นๆแก้แพ้ท้องก็ได้ หรือจะกินบำรุงร่างกายก็ได้

ดื่มได้ค่ะ ดื่มแล้วเลือดลมเดินดีด้วย จัดแก้วใหญ่เลยค่า 😁

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ.

บ้านนี้ดื่มตอนเช้าทุกวันค่ะ วันละแก้วพอนะคะ

ได้ค่ะบ้านนี้ต้มแช่ตู้เย็นเป็นขวดๆเลยค่ะ

ได้ค่ะ มีประโยชน์มากด้วย

ทานได้ค่ะ. แต่อย่ามากเกินไป

อยากต้มทานเหมือนกันค่ะ

ดื่มได้ค่ะ ช่วยบำรุงน้ำนม