ขออนุญาติสอบถามค่ะ?

พอดีตั้งครรภ์ได้ 34 สัปดาห์ เวลาไปปัสสาวะจะมีมูกใสๆออกตลอดเวลา ซึ่งปกติไม่ค่อยเป็น เข้าห้องน้ำที ก็ออกมาเป็นก้อนเลย เด็กในท้องมักจะตัวโก่งบ่อย แบบนี้เป็นสัญญาณอะไรรึเปล่า !?

1 ตอบกลับ

ถ้ามูกใสม่มีเลือดปนรึอาการอื่นร่วมก้ปกติคะ