สอบถามหน่อยคะ

พอดีตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์แร้วคะแต่มีอาการปวดท้องน้อยปวดแบบหน่วงๆคะพอนอนก้อหายพอลุกเดินก้อปวด มีแมาบ้านไหนเปนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เราปวด 2-3 อาทิดติดกัน ปวดร้าวมาทั้งหลัง สะโพกและต้นขาค่ะ ตอนนี้จะ 8 สัปดาห์แล้วเริ่มดีขึ้น และอาการแพ้หนักมาก

เป็นอาการมากลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้าปวดแล้วมีเลือดออกหรือมีอาการเดินไม่ได้หรืออื่นๆไปหาหมอทันทีนะคะ

นี้คาดว่าอาการเหมือนกันค่ะ ปวดอยู่ 3-4 วันแล้ว ระแวงไปหมด

เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติจ้า

เป็นค่ะ เเต่เป็นไม่นาน