สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค้ามีอาการปวดท้อง

พอดีตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์ค่ะมีอาการปวดท้องข้างซ้ายกลางๆท้องแล้วท้องแข็งอะค่ะ พอเรานอนตะแคงก้หายปวดอะค่ะ แต่ตอนนั่งปวดท้องท้องแข็งอะค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรหรือว่าเรากินจนแน่นเกินไปคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ทานเยอะเกินก็ส่งผลค่ะ ทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆนะคะ