จะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

พอดีตั้งครรภ์​ได้8สัปดาห์​แล้วค่ะยังไม่ได้ฝากครรภ์​พอดีตอนนี้ปวดท้องด้านซ้ายปวดเหมือนโดนบีบอ่ค่ะปวดมากๆๆจนร้องไห้แบบนี้เป็นอะไรรึป่าวค่ะควรไปหาหมอรึป่าวค่ะเพราะ5เดือนที่แล้วเคยแท้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรฝากครรภ์ตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วนะคะ รีบพบหมอค่ะ