39+3 W.

พอดีตอนเช้าเรามีมูกเลือดออกมาเป็นสีแดงสด ไปรพ.พยาบาลบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด หัวน้องอยู่สูง นอนรอฟังการบีบรัดตัวของมดลูกยังไม่ถี่มาก น้องดิ้นปกติ พอกลับมาบ้านจนถึงตอนนี้ 17.00 น. ปวดมาเรื่อยๆทุก 30 นาที อยากถามแม่ๆอ่ะคะว่า ถ้าน้องอยู่สูง ปากมดลูกยังไม่เริ่มเปิดเลย ถ้าเราปวดถี่มากๆๆๆแล้ว ให้เลือกระหว่างเร่งคลอด กับผ่าคลอดไปเลยอันนี้ดีกว่ากันค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งคลอดค่ะ คลอดเองดีที่สุด