มีคุณแม่ท่านไหนคลอด 40 w บางคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้ 39+3 แล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องดิ้นปกติ ไม่ค่อยมีสัญญานเจ็บท้องเตือนค่ะ ไปหาคุณหมอล่าสุดก็ไม่มีอะไรแจ้งเพิ่มแค่อาทิตย์หน้าไปหาอีกครั้ง มีคุณแม่ท่านใดคลอดประมาน 39-40 w บ้างคะ มีอาการยังไงบ้างคะ หรือคุณหมอแจ้งอะไรไหมคะ พอดีเป็นห่วงว่าน้องจะเป็นอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด 41+2 ค่ะ ท้องแรก. ช่วงนี้แม่ต้องนับลูกดิ้นดีๆนะคะท้องแก่แล้ว รกจะเสื่อม. ถ้าดิ้นน้อย รีบหาหมอเลยค่ะ