ท้องเกร็ง

พอดีตอนประมาณเที้ยงคืนอยุ่ท้องก้แข็งเกร็งมันคืออาการอะไรหรอคะ​แล้วน้องจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้องเกร็ง
11 ตอบกลับ

อย่ากลั้นปัสสาวะ อย่าเคลียด แล้วก็นอนตะแคงซ้ายค่ะ หลังกินข้าวให้นอนหงายแล้วจับท้องดู 20นาที ว่าแข็งบ่อยมั้ย #ประสบการณ์จริงค่ะ นอนโรงพยาบาลเพราะท้องแข็งพยาบาลก็แนะนำมาแบบนี้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้38วีคละคะ

กี่วีคค่ะ ถ้าแข็งจุดเดียวคือมดลูกลอยตัว แนะนำให้นอนตะแคงค่ะ

นอนตะแคงนะคะท้องจะได้ไม่เกร็งลอยแบบนั้น อันตรายเน้อ

เห็นภาพนี้ครั้งแรกหลอนค่ะ😁😁##ขออนุญาต​นอกเรื่อง

นอนหงายมดลูกเลยลอยตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายนะคะ

เราก็เป็นเวานินกงาย ต้องนอนตะเเคงบ่อยๆคะ

พยายามนอนตะแคงค่ะ มดลูกลอยตัวค่ะ

พยายามนอนตะแคงนะคะแม่

เพราะนอนหงายไงค่ะ

อาจเป็นตะคริว