แม่ๆคนไหนทาน krill oil หรือ fish oil บ้างคะ เริ่มทานกันตั้งแต่กี่วีคเอ่ย

พอดีตอนนี้เราอยู่กับเบบี๋ในท้องมา 12 วีคแล้ว และได้สอบถามเรื่อง krill oil กับคุณหมอที่ฝากครรภ์ และเภสัชที่รพ.ประจำอำเภอ แต่คุณหมอกับเภสัชแกยังๆๆอยู่ว่า krill oil มันคือยังไง และแกก็ไม่แน่ใจเรื่องความปลอดภัย เลยอยากสอบถามแม่ๆที่พอจะทราบหรือกำลังทาน krill oil อยู่ค่ะ ไม่ทราบแม่ๆเริ่มทานกันตั้งแต่กี่วีคกันเอ่ยถึงจะปลอดภัยต่อเบบี๋คะ

2 ตอบกลับ

ต้องแน่ใจว่า krill oil ของแท้ นะคะ