มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นหูดหงอนไก่มั้ยค่ะ

พอดีตอนนี้สงสัยว่าตัวจะเป็นหูดหงอนไก่ ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ14สัปดาห์ อัลตราซาวด์ล่าสุดน้องแข็งแรงดี จะอันตรายต่อน้องมั้ย แล้วจะรักษาหายขาดมั้ย ตอนนี้ท้อมาค่ะ เป็นซิงเกิ้ลมัมที่ แฟนทิ้งโรคไว้

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ