เรื่องคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ประมาณ27สัปดาห์ เท้าบวมขาบวมมีแต่คนทักว่าจะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ เราอยากทราบว่ามันเกี่ยวไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ทางที่ดีตอนหมอนัดให้บอกอาการไปด้วยคะ

กดบุ๋มไหมเเม่ท่ากดเเล้วบุ๋มไปหาหมอเลยนะหมอจะได้เอายาให้กิน