ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีตอนนี้มีอากการเวียนหัว คลื่นไส้ ไม่อยากอาหาร บางทีเวียนหัวจะอาเจียนเลยคะ หายใจไม่อิ่ม แต่ประจำเดือนมา 6-7วันเพิ่งหมดไปนะคะ ไม่มีการคุมคะ จะมีลุ้นไหมคะเห็นมีคนบอกมีประจำเดือนก็อาจท้องได้คะ

3 ตอบกลับ

อาจจะเกิดจากอากาศร้อนและก็ยังเพลียช่วงหลังรอบเดือนหายก็ได้ค่ะ ถ้าสงสัยลองตรวจดูเลยค่ะ อาการที่ว่ามาเป็นได้หลายอย่างค่ะ

ตรวจแล้วคะ ตอนเย็น ไม่ท้องเสียดายจังคะ

แม่ลองตรวจยังคะ

5y ago

เด่วลองตรวจอีกทีคะ