คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ในไตรมาสแรกถ้ามีอาการปวดท้องและปวดขาเหมือนตอนมีประจำเดือนแปลกไหมคะ

พอดีตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์อยู่ในสัปดาห์ที่5ค่ะ ท้องแรก แล้วมีอาการปวดท้องน้อยและปวดขาเหมือนตอนมีประจำเดือนเป็นระยะๆ แต่ไม่มีอาการเลือดออกนะคะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันหรือไม่คะ #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ