เราคิดดีแล้วใช่ไหมคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 35 วิค เราเลือกเดินออกมาจากชีวิตพ่อของลูก ด้วยเหตุผลหลายข้อ ที่ทำไห้เราไปด้วยกันไม่ได้ เราคิดถูกแล้วใช่ไหมคะ เราเหนื่อยเราท้อมากเลยคะ นึกถึงลูกตลอด เราเป็นโรคซึมเศร้าด้วยคะ 🥺😟

20 ตอบกลับ

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆอย่างน้อยคนทางบ้านก็ให้กำลังใจเราอยู่