แม่ๆๆบ้านไหนเคยโดนยากระตุ้นบ้าง

พอดีตอนนี้ท้อง39+2w แฟนเปนทหาร..แล้วช่วงนี้งดลา แต่ลองขอ หัวหน้าลามาบอกเมียจะคลอด..ถ้าเราขอหมอเร่งคลอดก่อนจะได้ไหม..แฟนกัวว่าถ้ามาแล้วยังไม่คลอด กับไปจะโดนทำโทษ...เพราะตอนนี้แม่บ้านนี้อยากคลอดมากๆๆ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าถ้าคลอดแล้วค่อยให้สามีลาดีกว่าค่ะ. อย่าลาทั้งที่ยังไม่คลอด

4y ago

ขอบคุนคะ แต่ถ้าไม่ทำเรื่องลาตอนนี้ ตอนเกิดก่อไม่ได้ลาคะ ทางกองร้อยเขางดลาทั้งหมดคะ