มัแม่ท้องคนไหน เป็นซีสต์ ที่ปีกมดลูกบ้างค่ะ.

พอดีตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ ท้องได้2เดือน หมอซาวไปเจอซีสต์ ที่ปีกมดลูกข้างขวา ก่อนหน้า เราเองปวดท้องน้อยบริเวณข้างขวายุบ่อยๆ เลยอยากรุ้ว่าจะเปนอันตรายต่อเดกในท้องไม๊ค่ะ. แร้วมันยุบเองรึป่าว?

1 ตอบกลับ

เราเป็นซีสต์ที่รังไข่ก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้ 3 เดือน มันก็ยุบหายไปเองค่ะ