ขออนุญาติถามหน่อยนะคะ🤣

พอดีตอนนี้ 17+1 นอนลำบากมากเลย ไม่รู้จะนอนท่าไหนดี นอนหงายก็หายใจไม่ออก นี่ต้องนอนหมอนสูงตลอดเลยค่ะ 🤣 ปวดเอวมากๆค่ะ ขยับทีกระดูกเอวดังตลอด เผลอบิดตัวบ่อยครั้ง จะมีผลต่อตัวน้อยมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้18วีค นอนท่าไหนก็ไม่หลับหันซ้ายขวาก็ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ555ไม่สบายตัวต้องใช้ตุ้กตามาหนุนหัวอีกให้หายใจโล่งๆ บิดตัวไม่มีผลกับน้องนะค้า บ้านนี้ขร้ลืมก็บิดบ่อยมาก🤣แค่ตะมีผลกับเอวแม่ค่ะ555อาจจะเข็ดกว่าเดิมได้ค่ะ

9mo ago

จริงค่ะ ต้องได้บิดตัวทุกวันวันไหนไม่บิดก็จะแปลกๆ555 เอวนี่ดังได้ทุกวันค่ะ บางวันก็กรดไหลย้อน กว่าจะได้นอน ตี 2-3

นอนตะแคงซ้ายค่ะ สลับไปมาซ้ายขวา ถ้าไม่สบายตัวมากๆนอนหงายได้แต่ไม่นานนะค่ะ มันไม่ดีค่ะหมอบอกมันกดน้อง

นอนตะแครงซ้ายค่ะ หาหมอนหนุนท้องสำหรับคนท้องมาช่วยเสริม นอนหลับสบายไม่ปวดไม่เมื่อย

เผลอบิดตัวทุกเช้าเลยค่ะ ไม่รู้ว่าอันตรายมั้ย😅

9mo ago

บ้านนี้วันนึงบ่อยมากเลยค่ะ ไม่บิดเหมือนอะไรติดๆขัดๆอยู่55

นอนตะแคงซ้ายค่ะ

17+1เหมือนกันเลยค่ะ

9mo ago

28กุมภา บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ