เตรียมของได้ตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้7เดือนแล้วคะ แต่ที่บ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อของรอหรอก รอคลอดค่อยซื้อ เราเองกลัวถึงช่วงนั้นแล้วจะซื้อไม่ทัน แม่ๆบ้านอื่นละนะซื้อกันยัง 😊

68 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบแร้วค่ะ พร้อมหิ้วค่ะ ตอนนี้7เดือนแร้วค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่18วีคค่ะตอานี้คลอดน้องแล้ว

ซื้อแค่ที่จำเป็นค่ะ กลัวซักไม่ทัน. เตรียมไม่ทัน

ทยอย​ซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ถ้ารอคลอดไม่ทันแน่

ซื้อตอน 8 เดือนค่ะ บางอย่างต้องซักก่อนนะคะแม่

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศเรยคะ 😄

บ้านนี้ซื้อแล้วค่ะซื้อที่จำเป็น

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องก็ซื้อเลยค่ะ

7เดือนเหมือนกันจ้ายังไม่ซื้อเรย

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ ท้อง5เดือนคะ