เตรียมของได้ตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้7เดือนแล้วคะ แต่ที่บ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อของรอหรอก รอคลอดค่อยซื้อ เราเองกลัวถึงช่วงนั้นแล้วจะซื้อไม่ทัน แม่ๆบ้านอื่นละนะซื้อกันยัง 😊

68 ตอบกลับ

ซื้อตอน8เดือนคะ คนโบราณเขาถือ

บ้านนี้เตรียมตอน28 วีค ทราบเพศ

7 เดือนเริ่มทยอยซื้อละคะ

ทะยอยซื้อตอน6เดือนค่ะ

ของเราซื้อตอน37วีค😅

บ้านนี้ตอด25สัปดาห์

ทะยอยซื้อจ้า

.