เตรียมของได้ตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้7เดือนแล้วคะ แต่ที่บ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อของรอหรอก รอคลอดค่อยซื้อ เราเองกลัวถึงช่วงนั้นแล้วจะซื้อไม่ทัน แม่ๆบ้านอื่นละนะซื้อกันยัง 😊

68 ตอบกลับ

ซื้อเถอะค่ะ ไหนจะต้องซัก ต้องจัดลงกระเป๋าอีก ยิ่งถ้าคลอดฉุกเฉินไม่มีนี้ลำบากมาก ของเราคงอดฉุกเฉินดีนะที่เตรียมไว้หยิบออกมาใช้ได้เลย

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน4เดือนเลยค่ะกลัวท้องแก่แล้วจะไปซื้อไม่ไหว. ทางบ้านสามีไม่ได้ถืออะไรด้วยเราก็ไม่ถือเอาที่เราสบายใจดีกว่านะคะ

ซื้อตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ ตอนแรกแฟนบอกไม่ต้องซื้อหรอก ด้วยความที่เราไม่ยอม นางก็เลยพาไปซื้อพาไปเตรียมค่ะ ตอนนี้ใกล้จะครบแล้วค่ะ

มันเป็นแค่ความเชื่อค่ะ งั้นลองซื้อเฉพาะไว้ใช้หลังคลอดเมื่ออยู่รพ.มันจำเป็นค่ะ แล้วก้ทยอยซื้อหลังคลอดไปแล้วอีกทีก้ได้ค่ะ

ทยอยซื้อตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะ กว่าจะคลอดก็ครบพอดี ซื้อตอนนี้เลยดีกว่าค่ะเดี๋ยวท้องแก่แล้วจะเดินเลือกซื้อไม่ไหวนะคะ

เรียบร้อยค่ะ 7-8 เดือนพร้อมหิ้ว พอท้องแก่มากๆจะทำไม่ไหวค่ะ ทยอยๆซื้อตั้งแต่รู้เพศ ได้เลือกของที่ถูกใจ ตามงบที่มีค่ะ

ส่วนตัวนั้นซื้อช่วง7เดือนคะ เพราะถ้าซื้อครั้งเดียวมันหมดเยอะมากๆ อันนี้ทะยอยซื้อมาไว้ ส่วนมากจะช๊อปปิ้งออนไลน์😁

ถ้าเข้า7เดือนก็เตรียมได้เลยค่ะหรือรู้เพศลูกก็ทยอยเตรียมเลยค่ะบ้านนี้37+4เตรียมครบแล้วจัดกระเป๋ารอคลอดแล้วจ้า

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 5เดือนค่ะ ซื้อมาเรื่อยๆจะได้ไม่ต้องเสียเงินเยอะๆทีเดียว เดือนที่8เอามาซัก ก้มๆเงยๆ เหนื่อยมาก

สำหรับเราคิดว่าไม่ทันแน่นอนค่ะ ซื้อเลยดีกว่าค่ะแม่ ของบ้านนี้เตรียมตั้งแต่6เดือนตอนนี้ยังไม่ครบเลยค่ะ