เตรียมของได้ตอนกี่วีคคะ

พอดีตอนนี้7เดือนแล้วคะ แต่ที่บ้านบอกว่าไม่ต้องซื้อของรอหรอก รอคลอดค่อยซื้อ เราเองกลัวถึงช่วงนั้นแล้วจะซื้อไม่ทัน แม่ๆบ้านอื่นละนะซื้อกันยัง 😊

68 ตอบกลับ

แม่เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ซื้อนิดซื้อหน่อยไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าค่อยๆจ่ายไปดีค่ะ ไม่หนักทีเดียว

บ้านนี้ก็ซื้อตอน7เดือนคะ ถ้ารอซื้อทีเดียวคงวุ่นวาย แถมไม่ได้ซักอีกด้วย ถ้าฉุกเฉินขึ้นมาจะทำไงดี...

ซื้อเตรียมไว้ดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ก็7เดือนเหมือนกันค่ะ แต่กลัวว่าน่าจะคลอดก่อน ก็เลยเตรียมไว้ค่ะ

บ้านนี้พอเข้าไตรมาสสามก็ทยอยซื้อ พอได้สัก8เดือนก็เอามาซัก พอแห้งก็คงไม่ทัน วุ่นวายแย่เลยค่ะ

ซื้อตอน7เดือนคะซักตอน8เดือน เกือบไม่ทันคะแม่ คลอดน้อง9เดือนพอดีคลอดก่อนหมอนัด3อาทิตย์คะ

รีบซื้อเลยจ้าแม่ บ้านนี้ทยอยซื้อ ตอนนี้ครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซัก จ้า เดียวไม่ทันการน้าาา

บ้านนี้ก็ห้ามซื้อแต่ถ้าถึงเวลาจริงๆหมอจะถามหานะคะไม่อยากโดนดุก็เตรียมไว้เถอะค่ะ

เริ่มทยอยซื้อได้เรยค่ะ ซื้อที่จำเป็นก่นคร้าแล้วหลังคลอดค่อยไปซื้อเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่เตรียมไว้ดีกว่าเพราะกลัวคลอดแล้วเตรียมไม่ทัน

บ้านนี้ก้เหมือนกันค่ะแต่ก้เตรียมใว้บางส่วนเองเสื้อผ้าใว้ซื้อตอนคลอดคะ