น้ำคล้ำแตกเป็นไงคะ

พอดีตอนตื่นมาละเราลุกจะไปเข้าห้องน้ำพอลุกแล้วมันก็มีน้ำไหลออกมาจนกก.ในเปียกแต่พอไปฉี่ก็หยุดนะคะ ละเมื่อกี้ก็เป็นอีก เลยไม่มั่นใจว่าฉี่เล็ด หรือน้ำคล้ำคะ 35+2 แล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำคล้ำแตกจะอั้นไม่อยู่ค่ะ

5y ago

ถ้าเป็นฉี่เราจะอั้นแล้วมันหยุด ถ้าน้ำคล้ำแตกเราอั้นไม่ได้มันจะไหลออกเองเหมื้อนฉี่ค่ะ