มีมูกขาวใสแบบนี้ 2 วันแล้ว ตอนนี้ 35 week

ตอนนี้ 35 week แล้วคะ มีอาการปอดหน่วง ท้องลด แล้วมี มูกขาวใส แบบนี้ใกล้คลอดแล้วรึป่าวคะ

มีมูกขาวใสแบบนี้ 2 วันแล้ว ตอนนี้ 35 week
1 ตอบกลับ

เราว่าตกขาวนะ

4y ago

ขอบคุณคะ พอดีตั้งแต่ท้องไม่เคยมีตกขาวแบบนี้คะ