อันนี้ตกขาว หรือมูกคะแม่ๆ ช่วยดูให้หนูหน่อยคะ อายุครรภ์35+2แล้วคะ

อันนี้ตกขาวหรือมูกคะ

อันนี้ตกขาว หรือมูกคะแม่ๆ
ช่วยดูให้หนูหน่อยคะ อายุครรภ์35+2แล้วคะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะมูกจะเป็นแบบนี้ บ้านนี้มูกพึ่งออกเลยรู้ กำหนดคลอค4ธันวาคุณหมอบอกไม่เกินอาทิตย์หน้าคลอคแน่ๆ

2y ago

แบบนี้มูกค่ะ คุณแม่เตรียมตัวไว้เลยยย

ตกขาวค่ะ