มีแม่คนไหนที่ตรวจขึ้น 2 ขีดแล้วประจำเดือนมาบ้างคะ

พอดีตรวจเพราะประจำเดือนขาดไป 5 วัน แล้วขึ้น 2 ขีด วันถัดมามีเลือดออกปกติเป็นประจำเดือน 5 วัน แต่นี่มาแค่ 3 วัน พอแน่ใจว่าหมดแล้ว ตรวจใหม่ ก็ยัง2 ขีดเหมือนเดิมค่ะ มีแม่ท่านใดเป็นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจก่อนเจอสองขีดเเต่ประจำเดือนมาหมอบอกแท้งคุกคาม

หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ