ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆหนูท้องแรก

พอดีตรวจเจอน้องเมื่อวันที่6ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเพราะทำงานกำลังตั้งใจจะไปฝากท้องน้องวันที่17นี้ แล้วเมื่อวันที่14ไปเข้าห้องน้ำมีตกขาวปนสีชมพูออกมานิดนึง แล้ววันนี้ตอนเช้าวันที่16เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดหยดออกมาแต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือใดๆอาการปกติ สอบถามคนใกล้ตัวที่มีน้องคนรู้จักบอกอาจเป็นการฝังตัวของเบบี๋เฉยๆ เลยอยากมาถามแม่ๆเพิ่มค่ะว่าแบบนี้อันตรายมั้ยคะพรุ่งนี้ไปฝากท้องแล้ว ในแอพคำณวนน่าจะตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8สัปดาห์2วันแล้วนับตั้งแต่ประจำเดือนสุดท้ายค่ะ🥹

3 ตอบกลับ

เลือดจากการฝังตัวควรมีไม่เกิน4-5วีคจ้า

คนท้องไม่มีเลือดค่ะ ต้องรีบหาหมอ

3mo ago

ล่าสุดเมื่อกี้ค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องทำงานด้วยไปพบแพทย์พรุ่งนี้เช้ามืดค่ะ เครียดมากเลยค่ะแม่🥲

รีบพบหมอนะคะ