ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีตรวจเจอ2ขีดเมื่อวันพฤหัสแล้วมาวันเสาร์มีเหมือนเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลๆแบบนี้เกิเจากอะไรค่ะ แล้วอันตรายมากไหมค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไปครึ่งเดือนเลยลองตรวจดู#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก บางคนออกน้อยกว่านี้ยังแท้งได้เลย ตอนท้องแรกเราก็ออกแบบนี้แหละติดทิชชู่แต่สีเข้มสดกว่านี้ สรุปเราก็แท้งค่ะท้องอ่อนๆต้องระวังนะคะ

แม่ไปหาหมอหรือยังค่ะ ของเราปีที่แล้วก็เป็นค่ะ แต่พอไปหาหมอ หมอบอกมีแต่ถุง แต่ไม่มีตัวอ่อนค่ะ เราว่า แม่ควรไปหาหมอดูนะคะ

ของเราตอน 5 w ก็มีเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็มก็หายค่ะ คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

อาจจะเป็นเพราะตัวอ่อนกำลังฝังตัวค่ะ ทำให้มีเลือดออก ถ้าเปนภาวะแท้งเลือดจะเปนสีแดงค่ะ แต่ยังไงก้อควรหาหมอนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ เราเองก็เพิ่งผ่านภาวะนี้มา เครียดสุดๆเลยค่ะกลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา ดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เลือดออกต้องไปหาหมอทันทีนะคะ จะได้หาสาเหต่ต้นตอทันค่ะ เราเคยไปหาช้าหมอตรวจไม่เจออะไรเลยกังวลไปอีกค่ะ

แล้วแต่คนนะแม่ บางคนอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก บางคนอาจเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ทางที่ดีแม่หาหมอนะคะ

1y ago

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างต่าเด็กน่ะคะ ถ้าเลือดออกเสี่ยงแท้งต้องไปรพตรวจดูค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ อัลตราซาวด์ดูรึยัง

1y ago

ขอบคุณค่ะ