ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ

พอดีตรวจเจอ2ขีดเมื่อวันพฤหัสแล้วมาวันเสาร์มีเหมือนเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลๆแบบนี้เกิเจากอะไรค่ะ แล้วอันตรายมากไหมค่ะ พอดีประจำเดือนขาดไปครึ่งเดือนเลยลองตรวจดู#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

แม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ อัลตราซาวด์ดูรึยัง

1y ago

ขอบคุณค่ะ