ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ

พอดีตรวจมา3รอบเเล้ว เป็นเเบบนี้ทุกรอบเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ มีเเค่ประจำเดือนไม่มา กับท้องตุ้บๆ (สรุปว่าท้องจริงๆค่ะคลอดปลายเดือน มิ.ย.นี้เเล้วค่ะ ที่โพสถามคือเมื่อปีที่เเล้วนะ??)

ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ
58 ตอบกลับ

ท้องคะ ดีใจด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค้าาา

4y ago

จะคลอดปลายเดือนนี้เเล้วค้าา😍

ท้องจ้า

เหมือนกันค่ะ

ท้องชัวร์ค่ะ

ท้องค่ะ

มีน้องจร้า

ท้องจ้า🥰🎉

ท้องจ้่า