แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ

พอดีตรวจตอน3-4ทุ่ม เขาบอกว่าตรวจตอนเช้าจะชัวร์สุดอยากทราบว่า ถ้าตรวจอีกทีตอนเช้าผลจะเหมือนเดิมไหมคะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ
35 ตอบกลับ

ถ้าตรวจนอกเหนือเวลาที่เค้ากำหนด แล้วขึ้น 2 ขีด คือ ฮอร์โมนชัดมากแล้ว ไปฝากท้องเลยคะ ไม่ต้องตรวจซ้ำแล้ว การตรวจตอนเช้า คือ ช่วงฮอร์โมนเข้มข้นที่สุดเท่านั้นเองค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ เราท้องแรกแค่ตื่นเต้นยังไม่เคยตรวจ แล้วก็ดีใจมากค่ะ มาถามดูจากแม่ๆที่มีประสบกาณณ์เฉยๆค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์แล้วค่ะ

ท้องชัวร์จ้า ไม่ต้องตรวจให้เปลืองที่ตรวจครรภ์แล้วค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ

ของเราตรวจตอนเช้า บ่าย 3ทุ่ม ขึ้น2ขีดหมด สรุปถ้าท้องจริงๆจะตรวจตอนไหนก็2ขีด

เตรียม ไปฝากครรค์ได้เลยคะ ถ้าขึ้น 2ขีด ยังไงก็ท้อง คะคุณแม่😁

ตรวจตอนไหนก็ขึ้นหมดค่ะ ถ้าท้อง ไม่จำเป็นต้องฉี่แรกตอนเช้า

ไปฝากครรภ์หมอจะตรวจให้อีกทีเองค่ะ เพื่อความชัวร์

ตรวจชัดขนาดนี้จะไปตรวจอีกทำไมคะ ไปฝากท้องค่ะ

ท้องค่ะ เราตรวจ 4 ทุ่ม ชัดกว่าตอนเช้าอีกค่ะ

ท้องค่ะ ชัดขนาดนี้ ตรวจสอบ​ตอนไหนก็ชัดค่ะ