แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ #แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ

แบบนี้ท้องใช่ไหมคะ
#แม่ๆท่านไหนรู้ช่วยบอกทีค่ะ
1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ตรวจขึ้น 2 ขีดมั้ยคะ เพราะปกติเป็นเมนส์บางครั้งสามารถมีลิ่มเลือดแบบนี้ออกมาได้ค่ะ .. แต่ถ้าขึ้นขีดแล้วมีลิ่มเลือดออกควรไปหาหมอเช็คดูนะคะ