แม่บ้านไหนมีของใช้ลูกชายที่ไม่ได้ใช้แล้วแม่บ้านนี้ขอได้ไหมค่ะ

พอดีตกงาน แล้วแม่ต้องผ่าคลอด เพราะเลยกำหนดคลอดมาแล้ว

1 ตอบกลับ

มีแพมเพิส NB กับ S ที่น้องโตก่อนใช้หมดค่ะ แล้วก็ถุงเก็บน้ำนม กับแผ่นซับน้ำนมอีกนิดหน่อย พอใช้ได้มั้ยคะแม่ จะได้ส่งไปให้

3y ago

น.ส. สมฤทัย ดีเลิศ 9หมู่2 ต.ศรีแก้ว อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ 33240 0650846235