ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พอดีซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกในครรภ์มา แต่ฟังแล้วไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเป็นเพราะอะไรหรอคะ 16 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ตรงจุดค่ะ ต้องลองเลื่อนหาดู ถ้าตรงจุดจะได้ยินเสียงค่ะ เหมือนที่ฟังรพเลยค่ะ

ปกติค่ะ ขนาดของหมอ 20w ยังไม่ได้ยินเลยค่ะ