16สัปดาห์3วัน

แม่ๆซาวรู้เพศกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้ลุ้นมาก🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนคนโตรู้เพศตอน 17 วีคกว่าๆ คนที่2 รู้เพศตอน 22 วีคกว่าๆค่ะ ท้องปัจจุบัน ท้องที่3 ไปซาวด์วันที่ 7 นี้ที่คลีนิคค่ะ 17 วีคกว่าๆ

บ้านนี้ตรวจนิฟคะ.ตรวจดาว.ผลพลอยได้​คือลูกชายจ้า.สมหวังคุณ​พ่อ😁

บ้านนี้น้องยอมอ้าให้เห็นตอน 26w ค่ะ

บ้านนี้14+5จร้า ได้ผชสมใจแม่มาก