แม่ๆหมดงบซื้อของให้ลูกกันเท่าไรบ้างค่ะ

พอดีซื้อมาขากแค่เบาะนอนกับอ่างมุ่งครบหมดไปเกือน6000แล้ว อยากรู้ว่าเราซื้อของให้ลูกเยอะไปมั้ยรึแพงไปมั้ย

77 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดไป3000กว่าแล้วยังไม่ครบเลยขาดอ่างอาบน้ำเครื่องปั้มนมอีกตั้งเป้าไว้6000เพราะมีของไช้ลุกคนแรกยุบ้างคะ