แม่ๆหมดงบซื้อของให้ลูกกันเท่าไรบ้างค่ะ

พอดีซื้อมาขากแค่เบาะนอนกับอ่างมุ่งครบหมดไปเกือน6000แล้ว อยากรู้ว่าเราซื้อของให้ลูกเยอะไปมั้ยรึแพงไปมั้ย

77 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะประมาณ5-6พันขึ้นละคะ ไม่ได้คิดเลย😅😅

5000ยังไม่ได้ของใช้เลยจ้าพวกขวดนม แป้ง น้ำยาซัก ปรับ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ของเราแฝดจ้า 2 หมื่นน่าจะได้อยู่ ปาดเหงื่อแปป 5555

2-3 หมื่นได้จ้า. ขนาดคนที่สองแล้วนะ. อีแม่ บ้าซื้อ

บ้านนี้หมดไป2000ได้แค่ผ้าห่อตัวกับผ้าอ้อมค่ะ😂😂

แค่เสือผ้าก้หมดไป 3,000 แล้วคะ ยังได้ของไม่ครบเลย

เกินสองหมื่นแล้ว และยังคงซื้อเพิ่มเรื่อยๆ

บ้านนี้​ พันกว่าบาทจร้า​ ไม่ค่อยซื้อเยอะ

ยังไม่ได้ซื้อเลยกะว่าจะซื้อเท่าที่จำเป้น

บ้านนี้เกือบ8พันค่ะขาดอ่างอาบกับมุ้งค่ะ